(untitled) - Bùi, Quang Nhơn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Những khái niệm cơ bản về luật thương mại. Hành vi thương mại. Sản nghiệp thương mại. Thương nhân. Quản lí nhà nước về thương mại. Hoạt động thương mại. Các loại hình doanh nghiệp. Tranh chấp thương mại và cách giải quyết. Phá sản và luật phá sản
Keywords: Commerce laws ( vietnamese laws )