(untitled) - Xuân Diệu (Hà Nội, 2001)
Thơ Thơ.- Gửi hương cho gió.- Ngọn quốc kì ( trường ca).- Dưới sao vàng.- Sáng.- Mẹ con.- Ngôi sao.- Riêng chung.- Mũi Cà Mau. - Cầm tay.- Một khối hồng.- Hai đợt sóng.- Tôi giàu đôi mắt.- Hồn tôi đôi cánh.- Thanh ca
Keywords: Vietnamese literature; 20th century