Toàn tập Xuân Diệu - Xuân Diệu (Văn học, 2001)
Phấn thông vàng[ truyện ngắn].- Trường ca[ bút kí].- Việt Nam nghìn dặm [ bút kí].- Việt Nam trở dạ[ bút kí].- Kí sự thăm nước Hung [ bút kí].- Triều lên [ bút kí].- Dao có mài mới sắc [ bút kí văn học ]