(untitled) - Xuân Diệu (Hà Nội, 2001)
Đi trên đường lớn [ bút kí văn học ].- Và cây đời mãi mãi xanh tươi [ bút kí văn học ].- Mài sắt nên kim [ bút kí văn học ].-
Keywords: Vietnamese literature; 20th century