(untitled) - Yasunari Kawabata (Hà Nội, 2001)
Gồm các tác phẩm: Tiếng rền của núi (TT).- Xứ tuyết ( truyện ngắn).- Người đẹp ngủ say ( truyện ngắn).- Ngàn cánh hạc ( tập truyện ngắn )
Keywords: japanese fiction ( vietnamese ),short stories, japanese