Những áng văn hay về tình yêu - Những áng văn hay về tình yêu (Phụ nữ, 2001)
Sách gồm 6 phần. Phần 1: Về tình yêu; Phần 2: Về kết hôn; Phần 3: Về quan hệ vợ chồng; Phần 4: Về giới tính; Phần 5: Về sự chia tay; Phần 6: Bi hài kịch khi yêu