(untitled) - Hoàng Phủ Ngọc Tường (Đà Nẵng, 2001)
Gồm các bài viết: Tính cách Huế.- Ai đã đặt tên cho dòng sông.- Chuyện cơm Hến.- Những người trồng hoa.- Hoa trái quanh tôi.- Lan huyền không.- Thành phố và chim.- Sử thi buồn.- Huế di tích và con người
Keywords: hue - description and travel,vietnamese literature - miscellanea