(untitled) - Nguyễn, Văn Khoan (Hà Nội, 2001)
Sách tuyển chọn những bài viết ngắn gọn có tính chất suy tư và chiêm nghiệm về những lời dạy của Bác về lối sống và đạo đức của 2 tác giả Nguyễn Văn Khoan và Mạc Văn Trọng. Sách này hòa đồng vào series sách nêu gương về đạo đức của Hồ Chủ Tịch đã, đang và sẽ xuất bản tiếp theo như là một sự níu kéo chống lại sự băng hoại về đạo đức đang là một mối hiểm họa thực sự thường trực trong đời sống của xã hội Việt Nam hiện đại. Nét đặc sắc của những mẩu đối thoại này là các tác giả đã lấy những lời dạy của Bác làm điểm tựa cho những lời đánh giá và phẩm bình đối với những kẻ thoái hóa, biến chất hiện đang làm " Quan cách mạng ".
Keywords: communists - vietnam,ho chi minh