Bác Hồ con người và phong cách (Lao động, 2001)
Tuyển tập những mẩu chuyện có tính chất châm ngôn, ngụ ngôn mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sử dụng trong việc tuyên truyền, giáo dục đạo đức cộng sản chủ nghĩa, các đức tính Cần Kiệm Liêm Chính Chí Công Vô Tư cho cán bộ các mạng.