Tuyển tập những mẩu chuyện về đạo đức và lối sống của Chủ tịch Hồ Chí Minh (Hà Nội, 2001)
Tuyển tập những mẩu chuyện có tính chất châm ngôn, ngụ ngôn mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sử dụng trong việc tuyên truyền, giáo dục đạo đức cộng sản chủ nghĩa, các đức tính Cần Kiệm Liêm Chính Chí Công Vô Tư cho cán bộ các mạng.
Keywords: communists - vietnam,ho chi minh