(untitled) - Giang, Thiện Cơ (Hà Nội, 2001)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản trong chăm sóc sức khỏa ban đầu, những thông tin sức khỏe với khoảng 5.000 thuật ngữ thông dụng trong y học, đề cập đến các vấn đề sức khỏe, về các bệnh thường gặp hằng ngày, ngộ độc thức ăn, cấp cứu một số tai nạn thường gặp... và một số bệnh lí hiếm gặp
Keywords: medical care,medicine; encyclopedia