(untitled) - Bùi Biên Hòa (Hà Nội, 2001)
Sách liệt kê và giải thích các lí thuyết Nhà Phật; mô tả một vài nghi thức nhập Thiền, nghi thức tế lễ, tụng Kinh Phật
Keywords: buddhism - doctrines,buddhist saints