(untitled) - Nguyễn Phương Lan (Hà Nội, 2000)
Sách gồm 4 chương. Chương 1: Người già và đời sống văn hóa cổ truyền; Chương 2: Đời sống văn hóa người cao tuổi hiện nay; Chương 3: Nhu cầu văn hóa người cao tuổi hiện nay; Chương 4: Một số giải pháp cho vấn đề văn hóa người cao tuổi; Phần Phụ lục: Một số chiếu chỉ của Nhà Nguyễn về người già
Keywords: old ages,social interactions