Luật tục của người Tà Ôi, Cơ Tu, Bru-Vân Kiều ở Quảng Trị, Thừa Thiên Huế - Nguyễn, Phương Lan (Thuận Hóa, 2001)
Sách gồm 5 chương, trình bày về những vấn đề sau đây của luật tục: Luật tục về sở hữu, quản lí, khai thác và bảo vệ nguồn Tài nguyên thiên nhiên; Luật tục về văn hóa và đời sống, hôn nhân và gia đình; Luật tục về lĩnh vực văn hóa nhận thức, tôn giáo, tín ngưàng...