(untitled) - Ngô Văn Doanh (Hà Nội, 2001)
Sách liệt kê, giới thiệu và sắp xếp theo vần chữ cái những di tích lịch sử thuộc các nước trong khu vực Đông Nam á
Keywords: southeast asia - description and travel