(untitled) - Ullman, Jeffrey D. (Hà Nội, 2000)
Nội dung sách giới thiệu về logic, tổ hợp ước lượng logic từ trên xuống và từ dưới lên. Tối ưu hóa các cấu vấn tin hội, tối ưu hóa các đệ quy tuyến tính, một số hệ cơ sở tri thức thử nghiệm...
Keywords: Hệ điều hành (máy tính),Programming (mathematics); Chương trình máy tính,Computer programs