(untitled) - 100 năm khoa học hình sự thế giới (Hà Nội, 2001)
Sách gồm 4 chương. Chương 1: Dấu vết khó xóa; Chương 2: Tìm biết qua xác chết; Chương 3: Chất độc không còn là điều bí ẩn; Chương 4: Con đường dẫn đến nghiên cứu thuật đường đạn
Keywords: criminology