(untitled) - Lại Kim Thúy (H., 2001)
Sách gồm 6 chương. Chương 1: Đại cương về bệnh tẻ em; Chương 2: Các bệnh truyền nhiễm; Chương 3: Các bệnh trẻ em thường gặp; Chương 4: Một số tai nạn thường gặp ở trẻ em; Chương 5: Thuốc và cách sử dụng; Chương 6: Thực hành
Keywords: children care,children; diseases