(untitled) - Nguyễn Minh Tú (Hà Nội, 2001)
Sách gồm 4 chương. Chương 1: Thành tựu công nghiệp hóa của Nhật Bản sau chiến tranh thế giới lần 2; Chương 2: Chính sách công nghiệp và công cụ chính sách phục vụ quá trình công nghiệp hóa của Nhật Bản; Chương 3: Quá trình công nghiệp hoá của Việt Nam; Chương 4: Những bài học kinh nghiệm về công nghiệp hóa rút ra từ kinh nghiệm Nhật Bản
Keywords: japan - economic development,vietnam - economic development