(untitled) - Mạc Ngôn (Hà Nội, 2000)
Hồi kí về cuộc kháng chiến chống quân phiệt Nhật xâm lược của nhân dân Trung Quốc. Tác phẩm đã được chuyển thể thành phim và đạt giải cao trong Liên hoan phim quốc tế.
Keywords: chinese fiction - 20th century