Nghị định của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp (Chính trị Quốc gia, 1999)
Quy định chung. Hành vi vi phạm. Hình thức và mức phạt. Thẩm quyền, thủ tục xử phạt vi phạm. Giải quyết khiếu nại, tố cáo và xử lí vi phạm