Góp phần xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, công chức nhà nước hiện nay - Hà, Quang Ngọc (Chính trị Quốc gia, 2000)
Nghiên cứu, tìm hiểu về vấn đề đào tạo, bồi dưỡng, phát triển đội ngũ cán bộ công chức trong tình hình mới; Nhấn mạnh vai trò, đạo đức của người cán bộ, công chức viên chức nhà nước.