(untitled) - Hà, Quang Ngọc (Hà Nội, 2000)
Nghiên cứu, tìm hiểu về vấn đề đào tạo, bồi dưỡng, phát triển đội ngũ cán bộ công chức trong tình hình mới; Nhấn mạnh vai trò, đạo đức của người cán bộ, công chức viên chức nhà nước.
Keywords: Administrative law,Public administration,Public officers