Nghị định của Chính phủ về công chứng và chứng thực (Chính Trị Quốc Gia, 2001)
Nội dung nghị định quy định việc quản lý Nhà nước về công chứng, thẩm quyền công chứng, chứng thực. Phòng công chứng, công chứng viên. Nhiệm vụ quyền hạn của người thực hiện công chứng, chứng thực. Công chứng, chứng thực hợp đồng, bản sao giấy tờ...