Các quy định pháp luật về quản lý viện trợ đối với quốc gia và vay vốn nước ngoài của doanh nghiệp (Hà Nội, 1998)
Giới thiệu các quy định pháp luật về quản lý viện trợ đối với quốc gia và vay vốn nước ngoài của doanh nghiệp
Keywords: Business enterprises,Commercial law,Economics; Law and legislation,Law and legislation; Vietnam