(untitled) - Trần, Đông Phong (Hà Nội, 2001)
Sách giới thiệu nội dung luật thuế thu nhập doanh nghiệp và luật thuế giá trị gia tăng sửa đổi
Keywords: Value-added tax,Corporations; Law and legislation,Taxation,Law and legislation