(untitled) - Trường Đại học Dược Hà Nội; Bộ môn Dược học Cổ truyền (Hà Nội, 2000)
Sách trang bị những kiến thức cơ bản cho người đọc của lý luận y học cổ truyền để vận dụng vào hướng dẫn sử dụng và chế biến thuốc cổ truyền.
Keywords: Folk medicine, Vietnamese,Y học cổ truyền, Việt Nam