Sinh học vi sinh vật : - Nguyễn, Thành Đạt (Giáo Dục, 2000)
Giáo trình nêu lên những vấn đề có tính chất quy luật, một số phần phức tạp được sơ đồ hóa và bẳng biểu hóa để giúp người đọc dễ hiểu, dễ so sánh.