Hạch toán kế toán trong xây dựng : - Nguyễn, Đăng Hạc (Xây Dựng, 2001)
Lý thuyết và nội dung hạch toán kế toán doanh nghiệp nói chung và hạch toán kế toán doanh nghiệp xây dựng nói riêng: hệ thống phương pháp của hạch toán kế toán, kế toán vật liệu và công cụ, dụng cụ, kế toán tiền lương, tài sản cố định v.v..