Quản trị nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ : (Trẻ, 2001)
Đưa ra những bước công việc, quy trình điều hành một doanh nghiệp vừa và nhỏ từ nghiên cứu thị trường đến đầu tư, sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Tổng quan về doanh nghiệp vừa và nhỏ, Khởi sự doanh nghiệp vừa và nhỏ