(untitled) - Vũ, Văn Tuấn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Sách giới thiệu một khía cạnh cụ thể trong quản lí nguồn nhân lực: tiến hành viết bản mô tả công việc như thế nào, bản yêu cầu chuyên môn và bản tiêu chuẩn kết quả công việc như thế nào ; mô tả chi tiết nhiệm vụ và các kĩ năng cần thiết đối với từng vị trí công việc
Keywords: Job analysis,Personnel management