Quản trị marketing trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ : (Trẻ, 2001)
Sách giới thiệu những yếu tổ ảnh hưởng đến việc định giá, các phương pháp định giá cơ bản, chiến lược giá sản phẩm mới và kế hoạch ứng dụng