(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Sách giới thiệu những yếu tổ ảnh hưởng đến việc định giá, các phương pháp định giá cơ bản, chiến lược giá sản phẩm mới và kế hoạch ứng dụng
Keywords: Industrial management,Marketing,Pricing theory