(untitled) - Trần, Văn Khê (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Tập 1 " Ươm mầm trổ nụ" Tác giả nhớ lại tuổi thơ lúc còn ở với gia đình, học nhạc, quá trình xa nhà học tập, những kỉ niệm khi học ở Sài Gòn, Hà Nội, lúc lập gia đình, tham gia kháng chiến,...
Keywords: Musicians; Biography