Nghệ thuật giao tiếp hữu hiệu nơi công sở - Toropov, Brandon (Trẻ, 2001)
Để tìn được tiếng nói chung và tạo sự hoà hợp trong hai thế giới đó, là cả một nghệ thuật. Nghệ thuật đó cá tác dụng gì trong công việc của bạn nói riêng và trong các mối giao tiếp nói chung? Rất quan trọng. Vì nó sẽ giúp bạn tạo được hiệu quả cao nhất để có thể đắc nhân tâm trong quan hệ chung và trong công việc mà bạn đang gắng sức hoàn thiện. Bạn có thể tìm trong mục lục của cuốn sách "Nghệt thuật giao tiếp hưũ hiệu nơi công sở" những vấn đề cần thiết để tạo cho bạn sự tự tin truớc khi bạn tham gia một hoạt động quan trọng trong công việc của bạn. Mục lục đó bao gồm: Bạn gặt hái được gì từ quyển sách này?Mỗi chúng ta đều có những ý tưởng rất riêng về cách tiến hành công việc. Hãy lắng nghe thật chăm chú,...