(untitled) - Trần, Đức Thảo (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Những quan điểm triết học về cá nhân, xã hội, con người, lịch sử của chủ nghĩa Mác-Lênin; Tính chất phản tự nhiên, sự bế tắc trong những luận điểm triết học về chủ nghĩa "Lý luận không có con người" của giai cấp tư sản, triết học phi Mác xit.
Chủ nghĩa nhân văn và văn học Việt Nam
Keywords: Materialism