(untitled) - Hill, Napoleon (Hà Nội, 2001)
Sách đề ra những nguyên lý thiết yếu, những chứng minh cụ thể, đã được các nhà tỷ phú áp dụng và đạt kết quả, bên cạnh đó là những cách làm mang tính thực hành mà các nhà doanh nghiệp có thể sử dụng như một thứ cẩm nang
Keywords: Business intelligence