(untitled) - Nguyễn, Thị Thìn (Hà Nội, 2001)
Sách trình bày các vấn đề về ô nhiễm môi trường : đất, nước, không khí, sinh thái. Những hậu quả do ô nhiễm gây ra và các biện pháp ngăn chặn.
Keywords: Air,Environmental engineering,Environmental protection,Pollution; Pollution,Environmental aspects