(untitled) - Huy Vĩnh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Sách cung cấp thêm cho mọi người một lượng kiến thức rộng và mới về thông tin Guiness Việt Nam. Đây là những kỷ lục có được tại Việt Nam và đã được công nhận.
Keywords: Records; Vietnam