Tác động của phân tầng mức sống vào quá trình phát triển văn hóa nông thôn - Trần, Thị Lan Hương (Văn hóa Thông tin, 2000)
Phân tích tình hình phân tầng mức sống ở nông thôn đồng bằng sông Hồng; Những tác động của phân tầng mức sống tới sự phát triển văn hoá và một số áp dụng của việc phân tầng xã hội trong thực tiễn của Việt Nam