Thuật ngữ thương mại = - Smith, Michael B . (Chính Trị Quốc Gia, 2001)
Trình bày và giải thích hệ thống các thuật ngữ về tổ chức thương mại và kinh tế quốc tế, các khái niệm cơ bản, các thuật ngữ về chính sách thương mại quốc tế...