(untitled) - Brink, Victor Z. (Hà Nội, 2000)
Những vấn đề cơ sở đối với kiểm toán nội bộ. Công tác quản lý hành chính đối với các hoạt động của kiểm toán nội bộ. Hướng dẫn kiểm toán cụ thể trong từng lĩnh vực hoạt động cụ thể: Kinh doanh và hành chính sự nghiệp. Mối quan hệ đặc biệt của kiểm toán nội bộ đối với các bộ phận và chủ thể khác
Keywords: Accounting,Auditing,Management audit,Managerial accounting,Kiểm toán,Kế toán