Niên giám 2000 : (Chính Trị Quốc Gia, 2001)
Hệ thống tổ chức của chính phủ, các bộ, các cơ quan ngang bộ, các cơ quan thuộc chính phủ, Chủ tịch uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Những thông tin tổng hợp về tình hình hoạt động của chính phủ trên các mặt chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, pháp luật, quốc phòng, an ninh... và các văn bản pháp quy năm 2000 của chính phủ