Niên giám 1999-2000 (Chính Trị Quốc Gia, 2001)
Giới thiệu hệ thống tổ chức của chính phủ, các bộ, các cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc chính phủ, thủ trưởng các cơ quan thuộc chính phủ, chủ tịch uỷ ban nhân dân thuộc các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Thông tin tổng hợp về tình hình hoạt động của chính phủ trên các mặt: chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, pháp luật, an ninh, quốc phòng, đối nội, đối ngoại. Giới thiệu các văn bản quy phạm pháp luật quan trọng do chính phủ ban hành năm 1999