Độc học môi trường - Lê, Huy Bá (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Cuốn sách đề cập đến nhiều vấn đề độc chất và độc tố làm ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên. Mỗi loại độc chất, độc tố đều được phân tích rõ về nguồn gốc, tính chất và biện pháp phòng chống. Sách cũng đưa ra nhiều dẫn chứng minh học cụ thể.