(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Thủy (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu về định luật tuần hoàn và hệ thống tuần hoàn, các nguyên tố hóa học và có bài tập kèm theo sau mỗi chương.
Keywords: Chemistry, inorganic