Bài giảng tâm lí học lứa tuổi và tâm lí học sư phạm - Phạm, Thị Năm (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu một số vấn đề cơ bản của tâm lý học lứa tuổi và tâm lý học sư phạm trong học sinh ở bậc Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông.