(untitled) - Phạm, Thị Năm (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu một số vấn đề cơ bản của tâm lý học lứa tuổi và tâm lý học sư phạm trong học sinh ở bậc Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông.
Tâm lý học đại cương
Keywords: Educational psychology,Learning, psychology of,Thought and thinking