(untitled) - Phạm, Thúc Trung (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 3 chương trình bày các khái niệm ban đầu, các giai đoạn trong quản lý dự án tin học và các kỹ năng quản lý dự án.
Keywords: Project management