(untitled) - Trần, Văn Phấn (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng cung cấp các kiến thức về công tác thiết kế, kiểm tra,... các kết cấu bê tông cốt thép trong các lĩnh vực xây dựng nhà cửa, cầu đường, đê đập, cống,...
Keywords: Beton,Concrete contruction